Có không ít bài viết trên những trang Search, những mạng xã hội hiện nay với những từ khóa như là Maxmobile lừa đảo, Maxmobile phân phối hàng giả cho quý khách hàng,… Các bạn có thể tìm ra ngay rất nhiều hiệu quả Search. Vậy sự thật là như thế nào, chúng ta cùng review qua bài viết.

sua-dien-thoai

Tại Maxmobile làm việc như thế nào, có đáng tin không?

Tại Maxmobile khi quý khách đến sử dụng bất kì dịch vụ nào điều đầu tiên có thể cảm nhận đó là thái độ phục vụ của Đội ngũ nhân viên. Hàng ngũ nhân viên tại Maxmobile luôn được chọn lọc từ những người có thể chất nhất để phục vụ khách hàng, từ kỹ năng cho đến giao tiếp luôn sản xuất bằng lòng khách.

Tại địa chỉ Maxmobile các bạn có thể đến và chọn lựa các dịch vụ của chúng tôi cùng toàn bộ các lỗi từ màn hình, mặt kính, thời lượng pin, ốp điện thoại và dù khách hàng có muốn mua những chiếc điện thoại like new 99%, siêu phẩm iPhone Lock, mở mạng chiếc điện thoại, sim ghép,… thì Maxmobile vẫn có khả năng phục vụ các bạn

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề lâu năm, kinh nghiệm, có khả năng sửa chữa hầu như toàn bộ các lỗi từ nhỏ đến to nhất mà không vấn đề gì. Luôn được kiểm tra định kì 6 tháng 1 lần để chắc chắn trình độ luôn tốt, có thể sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào.

giá thành luôn cạnh tranh nhất trong khu vực, bởi vì các linh kiện, phụ kiện khách hàng mua tại Maxmobile chẳng phải phải qua bên thứ 3, vì vậy mà chi phí thành sẽ chẳng phải bị độn lên như các nơi điện thoại khác.

Như vậy liệu việc Maxmobile lừa đảo khách hàng liệu có đúng sự thật hay không?

sua-chua-dien-thoai

Vậy Maxmobile là thị trường như thế nào?

  • Maxmobile được thành lập từ khá lâu hoặc được hoạt động thường xuyên đến tận thời điểm này. Không có lí do gì mà một cơ sở làm ăn không đàng hoàng mà lại có thể làm việc với thời gian lâu tương đương
  • Tiếp theo đó là với hàng trăm lượt quý khách hàng mỗi ngày, Maxmobile đã phục vụ khá nhiều đối tượng khách hàng hay luôn luôn tiếp nhận được những phản hồi tích cực đến từ những quý khách hàng đã thực sự xử dụng dịch vụ của Maxmobile
  • Maxmobile hiện có rất nhiều trung tâm ở các thành phố lớn hàng đầu trên khắp cả nước như Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM…
  • Maxmobile hiện bán, sửa chữa, thay thế linh kiện của tương đối nhiều loại chiếc điện thoại nhứ iPhone, Samsung, Nokia, Xiaomi, Oppo…. có thể nói nếu liên quan đến điện thoại thì tại Maxmobile có khả năng phục vụ toàn bộ tạo các bạn,

thay-linh-kien-dien-thoai

Maxmobile lừa đảo quý khách như thế nào?

với những hiệu quả tìm kiếm, các bạn có thể đọc được những bài viết với những lời nói hạ thấp Maxmobile vậy lí do là gì:

+ Do khách hàng chưa Đánh giá rõ thông tin:

Vì đã đọc những tin tức không tốt về Maxmobile mà vội vàng phán xét Maxmobile lừa đảo khách bên cạnh đó thực tế thì chưa bao giờ sử dụng một dịch vụ nào của Maxmobile cả mà chỉ được đọc và nghe qua những lời nói, những bài viết có phần không chính xác từ những nguồn không giống.

+ Do cạnh tranh:

Nếu khách hàng là khách hàng, trước khi quyết định xử dụng dịch vụ tại đâu, quý khách có lẽ thường sẽ review qua những dịch vụ ở đó trước khi đến để bỏ tiền ra mua dịch vụ. Chính vì biết được tâm lí khách như vậy, các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh của Maxmobile luôn tìm cách chọn viết những bài viết mang tính chất không tích cực lắm dành cho Maxmobile để quý khách có khả năng đọc được. Chỉ nhỏ gọn vậy thôi thì không, sau đó những địa chỉ đó sẽ kéo quý khách Đến với dịch vụ của họ, bên cạnh đó tại sao lại phải thiết kế tương đương, điều dễ hiểu nhất đó là những trung tâm đó không thật sự thiết kế an giá rẻ nên sở hữu cần phải sản xuất những chiêu trò này để thu hút quý khách hàng Đến với cơ sở của họ.

 

 

Chia sẻ